Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn của người nhận rộng rãi trong tuần 2

1. Andre Johnson

Johnson đã không có một tuần thi đấu tuyệt vời trong tuần 1, nhưng đó là kết quả của việc người Texas sớm dẫn trước Colts với một vài pha chạm bóng ngắn và không cần ném bóng. Johnson là một cầu thủ ưu tú sẽ đưa ra số liệu thống kê lớn cả năm, đặc biệt là khi người Texas mở cuộc tấn công nhiều hơn. Hàng thủ vượt qua Dolphins rất khủng khiếp trong tuần 1, nhường lại một đêm phá kỷ lục cho Tom Brady. Mặc dù họ sẽ chơi tốt hơn, nhưng Matt Schaub sẽ chọn loại phụ của Miami, đi nặng vào mục tiêu yêu thích của anh ấy, Johnson.

2. Calvin Johnson

Sư tử là một lựa chọn ngủ phổ biến, và vì lý do chính đáng. Miễn là họ vẫn khỏe mạnh, Stafford to Johnson sẽ gần như không thể ngăn cản. Họ đã đánh bại một hàng thủ vững chắc của Tampa Bay (mặc dù con số không đáng kinh ngạc), và cả hai cầu thủ sẽ có một trận đấu lớn trước lewandowski wiki hàng thủ không thể ngăn cản Ryan Fitzpatrick. Hàng thủ của đội trưởng có thể còn nhẹ nhàng hơn trong tuần này sau khi Eric Berry đánh mất sự an toàn trước ACL bị rách.

3. Greg Jennings

Hành vi tấn công của Packers là không thể ngăn cản, và họ có thể linh hoạt hơn trong tuần này trước một hàng phòng ngự đường chuyền kém của Carolina. Nỗi lo duy nhất từ ​​góc độ tưởng tượng là họ có quá nhiều vũ khí, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể có một tuần nghỉ ngơi vì đồng đội của mình ghi quá nhiều. Tuy nhiên, Jennings là mục tiêu số một của Aaron Rodgers và anh ấy sẽ có một tuần vững chắc.

4. Dặm Austin

Ngay cả khi chống lại một đường chuyền phòng ngự tuyệt vời của Jets, Austin vẫn có 90 mét và một cú chạm bóng. Anh ta nên vượt qua điều đó trước một hàng thủ tồi tệ của San Francisco, cần hai lần trả bóng muộn để vượt qua một đội Seattle nghèo nàn. Romo sẽ có một trò chơi trả lại và tôi hy vọng toàn bộ cuộc tấn công của Cowboys sẽ tạo ra rất nhiều điểm giả tưởng trong tuần 2.

5. Brandon Lloyd

Broncos là một đội tệ, nhưng họ sẽ tiếp tục phù hợp trong một tuần nữa bằng cách đánh bại một đội Bengals thậm chí còn tệ hơn. Brandon Lloyd dẫn đầu NFL về số yard nhận được vào năm ngoái và anh ấy sẽ vẫn đưa ra rất nhiều yard trước khi Broncos quyết định họ cần chuyển sang đá tiền vệ mỗi lần chơi.

Người ngủ: Mike Wallace

Steelers đã bị đè bẹp ở tuần 1 trước Ravens, nhưng họ là nhà vô địch AFC bảo vệ và sẽ trở lại mạnh mẽ vào tuần 2. Seahawks đã từ bỏ những màn chơi lớn trước một đội 49ers tồi do Alex Smith dẫn dắt, và sẽ đá tệ hơn trước Pittsburgh. Họ thiếu tốc độ ở hạng hai và sẽ không thể theo kịp Wallace. Mong đợi những vở kịch lớn.