Chuẩn bị trở thành huấn luyện viên bóng đá trẻ

Là cha mẹ nếu bạn đã quyết định trở thành một huấn luyện viên bóng đá trẻ thì xin chúc mừng bạn. Đây sẽ là một hành trình đáng nhớ của bản thân và các bạn trẻ. Sẽ có nhiều khoảnh khắc đặc biệt dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, trước khi bước vào sân, bạn sẽ phải nhớ rằng đây là một vai trò rất quan trọng và cách bạn phản ứng với lũ trẻ cũng như tác động của bạn trên sân với chúng có thể ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác của chúng. về trò chơi và thậm chí là cảm nhận của họ về bản thân trong nhiều năm tới. Bây giờ ngoài clipboard và còi, bạn cũng sẽ cần một số thông tin hữu ích để giúp bạn trong suốt quá trình.

Làm cha mẹ như chúng ta đều biết là đủ khó khăn. Vì vậy, điều hành một đội bóng cùng con bạn và những người khác có lẽ cũng sẽ khó khăn như vậy. Điều đầu tiên là hầu hết các bậc cha mẹ tham gia vào việc huấn luyện một đội bóng đá, đều đã có con trai hoặc con gái của họ chơi trong đội. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu từ chính con bạn xem chúng sẽ cảm thấy thế nào khi bạn huấn luyện kevin de bruyne belgium một đội bóng đá. Một số trẻ sẽ thích thú với suy nghĩ được bố mẹ huấn luyện, nhưng những trẻ khác có lẽ sẽ không thấy điều đó thú vị như vậy và thậm chí có thể cảm thấy xấu hổ về việc bạn huấn luyện. Vì vậy, bạn nên hỏi con bạn cảm thấy thế nào khi bạn đảm nhận một vai trò như vậy.

Nếu bạn quyết định đây là vai trò mà bạn sẽ đảm nhận, hãy lưu ý rằng sẽ có một số vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện. Rất nhiều trong số này sẽ là nhỏ nhưng một số có thể hơi khó khăn. Có thể có những tình huống mà bạn có thể không bao giờ mơ đến, nhưng bạn sẽ cần phải cố gắng và tận hưởng thử thách. Như chúng ta đều biết, đôi khi việc huấn luyện con cái của chúng ta ở nhà có thể hơi khó khăn nhưng nó rất đáng để bạn nỗ lực.

Đặt ra một triết lý tốt là điều bắt buộc khi bạn lần đầu tiên bắt đầu giảng dạy một đội. Tập trung vào lợi ích tốt nhất của trẻ em và sức khỏe của chúng là trên hết. Sau đó, đề cao sự tôn trọng của các cầu thủ và huấn luyện viên ở cả hai đội, bao gồm cả các quan chức cũng là một phần quan trọng của triết lý. Đảm bảo bạn có tinh thần thể thao tốt và chơi công bằng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu của danh sách các hạng mục. Điều khác cần suy nghĩ là đặt sự an toàn trong phát triển kỹ năng và niềm vui trước bất kỳ mong muốn chiến thắng cá nhân nào. Với tất cả những điều này trong tâm trí và đưa điều này vào kế hoạch trò chơi của bạn, bạn có thể đã đưa ra quyết định đúng đắn để bắt đầu huấn luyện. Vì vậy, hãy đi cho nó và tận hưởng cuộc hành trình.